CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ GÒ HÀN THIÊN SƠN

Mã Số Thuế: 0314601347

Đ/c: Số 52/13 đường Võ Thị Thừa khu phố 3, phường An Phú Đông, Quận 12, TpHCM

Tel: +84-8-88712227 – Fax: +84-8-38916785 – Hotline: 0901 335 228

Kính gửi Qúy Công ty

Trước hết thay mặt cho Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH CƠ KHÍ GÒ HÀN THIÊN SƠN, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của Qúy Công ty trong suốt thời gian qua.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, các khu công nghiệp và các nhà xưởng sản xuất với quy mô đa dạng được xây dựng với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, tiến độ, an toàn và các tiêu chuẩn về vệ sinh.

Công ty TNHH CƠ KHÍ GÒ HÀN THIÊN SƠN với bề dày kinh nghiệm hơn 3 năm – chuyên cung cấp hệ thống máng hút khói công nghiệp, nhà hàng, ống hút nhiệt hút hơi nóng, lạnh và bụi, máng xối biết thự, máng xối công trình, dân dụng và các vật dụng công nghiệp thực phẩm – đã và đang thực hiện được rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Đặc biệt nhờ có sự hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, nhiệt tình của các chuyên gia từ CTY Gốm Sứ Minh Long I, CTY Đầu tư xây dựng NEGEN, CTY TNHH Liên Doanh Vĩnh Hưng,… là những đối tác hàng đầu của Thiên Sơn, các kỹ sư và kỹ thuật viên của Thiên Sơn đã được học hỏi, rèn luyện rất nhiều. Những năm qua, nhờ có sự ủng hộ quý báu của Qúy khách hàng và sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả không ngừng của các đối tác, công ty TNHH Thiên Sơn không ngừng phát triển lớn mạnh.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân lực dồi dào với tư duy năng động, sáng tạo, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách vì một mục tiêu chung phấn đấu để đưa Thiên Sơn trở thành một trong các công ty hàng đầu Việt Nam về thi công máng xối, hệ thống hút nhiệt, hút bụi công nghiệp, nhà hàng…

Công ty TNHH Thiên Sơn vinh dự là đơn vị được Uỷ quyền thi công  của các đối tác như: Minh Long, Vĩnh Hưng, NEGEN và một số đối tác khác.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn hoặc thi công của Qúy Công ty thông qua: – Đường dây nóng: 0976788641 (Mr. Sâm)

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Qúy Công ty và rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Qúy Công ty trong thời gian sắp tới.

Trân trọng cảm ơn!