Tại sao cần phải chống dột mái nhà

+ Nhất là trong mùa mưa bão như hiện nay thì việc Thi công sửa chữa mái tôn là việc rất cần thiết, như hiện tại có rất nhiều hộ gia đình bị dột mái tôn rất ít nhưng không khắc phục, rồi để lâu ngày thành ra các vị trí tôn bị dột nặng, lúc đó thì việc sửa chữa chống dột tốn chi phí hơn rất nhiều lần, không những vậy mà còn ảnh hưởng tới việc tường nhà, trần nhà, hay các vật dụng trong gia đình bị hư hại.

+ Mái tôn thường bị hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng, vì mái tôn được làm bằng kim loại nên sau 1 thời gian mưa nắng, chịu ảnh hưởng từ thời tiết khắc nghiệt sẻ làm cho mái tôn bị hư hỏng, bị rĩ sét từ các lỗ đinh tôn, không riêng gì mái tôn mà các loại mái khác củng bị hư hỏng khi phải chịu mưa nắng nhiều.

Ảnh nhân viên đang thi công sửa chữa mái tôn

Nguyên nhân mái tôn bị dột thường gặp

+ Việc dột mái nhà hay nước chảy vào nhà củng có thể do nguyên nhân từ các vị trí nối tôn bị hở, các vị trí giáp mí tôn bị hụt, lâu ngày mái tôn bị gió thổi bung lên, hay các vị trí vách tường không bắn tôn lá che chắn thì khi mưa và gió lớn sẻ bị tạt.

+ Vì vậy việc sửa chữa và chống dột mái nhà là việc rất cần thiết phải làm ngay để hạn chế thiệt hại nhất có thể từ việc thấm dột, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thi công dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

+ Công ty Cơ khí gò hàn Thiên Sơn luôn có thợ làm việc tại tất cả các quận, các huyện thuộc khu vực nội thành TP HCM, nên khi quý khách hàng liên hệ thì công ty chúng tôi có thợ gần nhất tới kiểm tra ngay, không để quý khách hàng phải chờ lâu.

Dịch vụ chống dột mái tôn

+ Công ty  Cơ khí gò hàn Thiên Sơn  với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công sửa chữa và chống dột mái nhà, có đội thợ đông đúc và chuyên nghiệp, chuyên nhận xử lý và khắc phục các vấn đề về thấm dột trần nhà mái tôn như:

+ Dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng, thi công sửa chữa chống dột tất cả các công trình nhà xưởng trong khu công nghiệp bị thấm dột, mái tôn cũ bị rĩ sét là dột từ các lỗ đinh, nhận chống dột nhà xưởng trọn gói, sửa chữa mái nhà kho xưởng dột tại các vị trí nối tôn, tôn giáp mí.

+ Thi công chống dột mái tôn nhà cấp 4 bị dột lâu ngày, kiểm tra và khắc phục tất cả các sự cố về mái tôn bị dột với chi phí dịch vụ tốt nhất, thi công chống dột mái tôn nhà phố cấp 4 bị dột từ các lỗ đinh chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà phố dân dụng tên toàn khu vực nội thành TPHCM.

+ Đội thợ chống dột mái tôn cho tất cả các nhà phố tại sài gòn, thi công sửa chữa chống dột nhà mẫu, chống dột nhà xây liền kề, xử lý dột mái tôn văn phòng, thi công xử lý dột mái tôn vòm sân thượng, chống dột mái che nhà để xe trọn gói.

+ Thi công chống dột máng xối giá rẻ tại tất cả các tỉnh thành lân cận và khu vực nội thành thành phố hồ chí minh, thi công chống dột máng xối cho toàn bộ công trình dân dụng như nhà cấp 4, nhà phố liền kề, xử lý dột máng xối cho nhà xưởng công nghiệp, thi công sửa chữa chống dột máng xối nhà kho, máng xối trên sân thượng xuống đất.

+ Sửa chữa chống dột mái ngói chuyên nghiệp và giá rẻ, thi công xử lý chống dột mái ngói nhà phố dân dụng bị thấm dột, khắc phục các sự cố về thấm dột mái tôn giả ngói, sửa chữa và thay thế ngói bị dột, sửa mái ngói giá rẻ nhất tại TPHCM.

+ Chuyên nhận sửa chữa và thay tôn cũ, thay lợp tôn cũ nhà cấp 4, dịch vụ thay tôn và lợp tôn mới cho nhà xưởng công nghiệp, làm mái tôn nhà kho, lợp tôn nhà xe, thi công mái tôn nhà bảo vệ, làm mái tôn cho các công trình dân dụng trọn gói.