Sửa chữa thay mái tôn, máng xối tôn, máng xối inox

Như chúng ta đã biết, một trong những biện pháp chống thấm dột mái tôn hiệu quả đó là xử lý bằng các tấm dán chống dột, tuy nhiên nếu như mái tôn đã bị hư hỏng nặng phải tiến hành thay mái tôn mới. Ngoài ra có thể lắp đặt máng xối inox, máng xối tôn để hạn chế tình trạng thấm dột khi mưa lớn kéo dài.

Thay mái tôn, chống thấm tường Cơ khí gò hàn Thiên Sơn làm rẻ nhất và tốt nhất

Chong dot, chống thấm nhà vệ sinh an tâm chất lượng

Chong dot mai ton, chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Ảnh thực tế nhân viên đang thực hiện công trình

Tình trạng thấm dột mái tôn thường xảy ra do mái tôn sử dụng lâu ngày nên các vị trí đinh, ốc vít có thể bị ăn mòn, do chất lượng tôn kém hoặc do giai đoạn thi công ẩu không bảo đảm kỹ thuật. Đối với các trường hợp hợp này có thể tiến hành sửa chữa chống thấm dột bằng cách xử lý những vị trí thấm dột đó, có thể bằng keo dán chống dột hoặc tấm dán chống thấm dột đều được. Tuy nhiên nếu đã sửa mà tình trạng thấm dột không thể cải thiện thì phải tiến hành thay mái tôn mới.

Việc thay toàn bộ mái tôn mới khá tốn kém chi phí, vì vậy tốt nhất khi thi công xây dựng nên chọn loại sản phầm chất lượng, có khả năng chống ồn, cách âm cách nhiệt tốt. Hơn nữa không chỉ cần sản phẩm tốt mà giai đoạn thi công cũng rất quan trọng, phải chọn được đội ngũ thực hiện lành nghề, chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc, thực hiện và kiểm tra kỹ, bảo đảm an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Để tăng hiệu quả chống thấm dột sử dụng máng xối tôn, máng xối inox cũng là một giải pháp hay.

Để biết được tình trạng mái tôn của nhà mình cần sửa chữa hay thay mới cần phải tiến hành kiểm tra. Tốt nhất nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người thợ có kinh nghiệm để bảo đảm lựa chọn giải pháp khắc phục tình trạng thấm dột tốt nhất. Ngoài ra, nếu như chưa có máng xối tôn, máng xối inox gia chủ nên tiến hành lắp đặt để cải thiện tình trạng thấm dột, khi mưa lớn để nước mưa thoát nhanh chóng không bị ứ đọng cũng là một biện pháp ngăn không cho nước mưa thấm ngược lại vào nhà.

Như vậy, khi đã mất công tiến hành sửa chữa chống thấm dột mái tôn trước khi mùa mưa bão đến nên chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và bảo đảm an toàn nhất cho ngôi nhà của mình. Không nên quá tiết kiệm chi phí để bảo vệ cả gia đình, nếu cần thiết phải thay mái tôn, lắp đặt thêm máng xối tôn, máng xối inox hãy quyết định làm ngay. Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ chống thấm, thi công chống thấm dột uy tín chất lượng tốt, giá cả hợp lý, vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.